Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mẫu giáo Ka Đô - Đơn Dương đã khẳng định thương hiệu tại Lâm Đồng và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mẫu giáo Ka Đô - Đơn Dương được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường Mầm non Ka Đô là một trường Mầm non thuộc xã đạt chuẩn nông thôn mới và là xã có dân cư đông đúc. Địa điểm của trường là nơi thoáng mát, có lối ra vào thuận tiện, môi trường xanh- sạch- đẹp. Trường nằm phía nam sông Đa Nhim Huyện Đơn Dương, trong những năm qua nhà trường được các cấp đầu tư xây dựng để nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng các yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ.

Đội ngũ CB- GV-CNV nhiệt tình yêu nghề mến trẻ. Được sự quan tâm hỗ trợ của hội phụ huynh, nên công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường có nhiều thuận lợi .